Dự án Le Grand Jardin Sài Đồng được phát triển bởi tập đoàn BRG

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án Le Grand Jardin Sài Đồng được phát triển bởi tập đoàn BRG Group là tập đoàn mới đây đã chính thức động thổ dự án Thành phố Thông minh tại Đông Anh với vốn đầu tư gần 4,2 tỷ USD.

chung cư le grand jardin sài đồng
Dự án Le Grand Jardin do tập đoàn BRG phát triển

BRG Group phát triển dự án Le Grand Jardin Sài Đồng song song với dự án thành phố thông minh tại Hà Nội

BRG Group được biết đến là Tập đoàn Kinh tế Dịch vụ đa ngành hàng đầu Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực Tài chính Ngân
hàng; Đầu tư Xây dựng, Quy hoạch các dự án bất động sản quy mô lớn; Hệ thống các sân golf tiêu chuẩn quốc tế; Các Khách sạn 5 sao; Dịch vụ Du lịch Giải trí; Chuỗi Siêu thị, Thương mại và nhiều Nhà máy sản xuất trên khắp cả nước.

  • Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, hiện nay Tập đoàn BRG có 26 khách sạn đang hoạt động cũng như đang trong quá trình đầu tư xây dựng, trong đó có 15 khách sạn mang thương hiệu quốc tế, hợp tác với các tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới như Hilton, Four Sea- sons, Marriott, Inter Continental…
  • BRG Group là nhà phát triển sân Golf lớn nhất Việt Nam hiện sở hữu 7 sân golf với 127 hố golf đẳng cấp quốc tế gồm BRG Kings Island Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort (HàNội), BRG Ruby Tree Golf Resort (Hải Phòng) và BRG Danang Golf Resort (Đà Nẵng).

Dự án Le Grand Jardin tại Long Biên do tập đoàn BRG phát triển với quy mô lớn, tiện ích đẳng cấp.
Dự án Le Grand Jardin mới ra mắt với 1.120 căn hộ, có vị trí đắc địa tại phía Đông Hà Nội dự án bao gồm 9 tòa nhà căn hộ thương mại cao 15 tầng, Le Grand Jardin là một trong những dự án nhà ở chung cư cao tầng có quy mô lớn và tiện ích cao cấp tại khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Để phát triển Le Grand Jardin, BRG Group cho biết đã hợp tác với các đơn vị lớn trên thị trường như nhà thầu Hòa Bình, đơn vị giám sát thi công Coninco 3C, đơn vị thiết kế cảnh quan West Green…

chung cư le grand jardin sài đồng
Le Grand Jardin với 50 tiện ích đẳng cấp đầu tiên tại Long Biên

Theo đó, Le Grand Jardin không chỉ thừa hưởng những tiện ích ngoại khu mà còn có 50 tiện ích nội khu đa dạng, giữa không gian khoáng đạt như sân tập gym & yoga, khu thể dục người cao tuổi, đường dạo massage chân, 2 bể bơi ngoài trời… BRG Group cũng dự kiến phát triển chuỗi hệ thống siêu thị trong dự án để tạo nên không gian sống tiện lợi và sầm uất cho cư dân tương lai.

Dự án Le Grand Jardin đang có nhiều chính sách ưu đãi

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn như: hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng, chiết khấu 4% giá trị căn hộ dành cho khách hàng không vay ngân hàng, chiết khấu ngay 9,5% mỗi năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. Ngoài ra, 50 chủ nhân đầu tiên sẽ được nhận một chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người với trị giá 30 triệu đồng.

Thông tin dự án: Le Grand Jardin Sài Đồng
Đơn vị tư vấn, bán hàng: Công ty CP đầu tư và phát triển BĐS TP home
Địa chỉ: Ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.
Website: www.legrandjardinsaidong.com.vn/
Hotline: 0962 346 333

096 234 6333